logo-FLC-Ha-Long-Bay-Golf-Club-Luxury-Resort-2

Top những mẫu nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp mê lòng người

Nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ là một trong những mẫu thiết kế tạo lên không gian sống lý tưởng mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. Nét đẹp ấn tượng cùng sự tiện nghi trong sinh hoạt đã tạo lên độ hot không ngững cho mẫu nhà này. Vậy để có thể biết nhiều hơn về những mẫu nhà mái bằng 1 tầng với 3 phòng ngủ đẹp mê lòng này, hãy cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây để biết những mẫu nhà đó nổi bật như thế nào nhé.

Nên xây nhà mái bằng 3 phòng 1 tầng hay không?

Nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ là một trong những mẫu thiết kế nhà ấn tượng được đánh giá cao về khả năng thiết kế. Với một không gian sống, sinh hoạt tiện nghi cũng nét đẹp đơn giản. Mẫu nhà mái bằng 3 phòng ngủ 1 tầng này quả thực rất đáng để xây dựng nhà ở. Nếu muốn biết những lý do tại sao nên lựa chọn mẫu nhà này, hãy xem ngay dưới đấy nhé.

  • Kết hợp kiến trúc cả truyền thống và cả hiện đại mang nét đẹp nổi bật
  • Mẫu nhà rất tiện nghi phù hợp với gia đình đông người
  • Mẫu nhà phù hợp để thiết kế thêm sân vườn
  • Mẫu nhà mái bằng 1 tầng có 3 phòng ngủ xây dựng rất tiết kiệm chi phí
Đọc Thêm:  Thiết Kế Nhà Mặt Tiền 8m Sâu 15m 2 Tầng 4 Phòng Ngủ

nha-mai-bang-1-tang-3-phong-ngu-1

Một số mẫu nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ hot nhất hiện nay

Gợi ý về một số mẫu nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp siêu lòng và hot nhất hiện nay, hãy cùng những mẫu nhà đó ngay dưới đây.

Thiết kế nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ là mẫu nhà không bao giờ làm bạn thất vọng. Với lối kiến trúc hiện đại được xây dựng trên một nền đất rộng bạn có thể kết hợp với sân vườn để tạo lên sự hài hoà giữa không gian tự nhiên và không gian sống.

nha-mai-bang-1-tang-3-phong-ngu-2

Nhà mái bằng kiến trúc Châu Âu 1 tầng 3 phòng ngủ

Kiến trúc Châu Âu luôn là phong cách thiết kế được lựa chọn nhiều để xây dựng lên một ngôi nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp siêu lòng. Mẫu nhà này được lấy cảm hứng từ sự tươi mới với không gian cửa kính hiện đại kết hợp với bể bơi, đã tạo lên một không gian sống lý tưởng mà bao người hằng mơ ước.

nha-mai-bang-1-tang-3-phong-ngu-3

Mẫu nhà mái bằng chi phí thấp 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ xây dựng với chi phí thấp là một mẫu nhà phù hợp ở cả thành phố và nông thôn. Mẫu nhà này có mức chi phí xây dựng rẻ với kiểu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Nhà này sẽ phù hợp hơn đối với những người có nhu cầu xây dựng ở vùng nông thôn bởi mẫu thiết kế này cần diện tích khu đất rộng.

Đọc Thêm:  Bố trí mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ ấn tượng, đẹp, thịnh hành nhất

nha-mai-bang-1-tang-3-phong-ngu-4

Thiết kế nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ kiến trúc cổ điển

Kiến trúc cổ điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi xây dựng mẫu nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ. Với mẫu nhà này không gian rộng và thoáng sẽ được thể hiện qua mẫu cửa kính đơn giản. Phần mái bằng không được trang trí thêm nhưng rất sang trọng và nổi bật. Ngoài ra mẫu nhà này còn được đánh giá cao về sự kết hợp hài hoà giữa tone màu trắng của sơn và màu nâu của một số loại nội thất gỗ.

nha-mai-bang-1-tang-3-phong-ngu-5

Nhà mái bằng có sân vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ có sân vườn là mẫu thiết kế phù hợp với những gia đình có diện tích khu đất rộng. Việc thiết kế mẫu nhà này có thêm sân vườn sẽ tạo nên hiệu ứng không gian mở cùng một không gian sống tự nhiên và gần gũi. Và điểm nhấn của mẫu nhà này được thể hiện qua mẫu mái bằng xếp tầng rất cách điệu.

nha-mai-bang-1-tang-3-phong-ngu-6

Một số lưu ý khi xây nhà mái bằng 1 tầng có 3 phòng ngủ

Việc lựa chọn xây dựng lên một ngôi nhà mái bằng 1 tầng có phòng ngủ hoàn hảo luôn là điều mong muốn của bao nhiêu người. Chính vì vậy để có thể giúp điều mong ước đó thành hiện thực, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về những lưu ý trong khi xây dựng và thiết kế mẫu nhà này như sau:

  • Do là mẫu nhà 3 phòng ngủ nên diện tích của từng phòng khá hẹp. Bởi vậy bạn nên chọn phong cách thiết kế hướng đến sự đơn giản nhiều hơn
  • Cần phải đưa ra các bố trí công năng cho từng căn phòng hợp lý và khoa học để tránh tình trạng không gian sinh hoạt không tiện nghi
  • Mẫu này này phải thiết kế hài hoà và lựa phong cách thiết kế phù hợp với sân vườn nếu có nhu cầu xây dựng thêm
  • Ngoài ra điều quan trọng tiếp theo bạn cần lưu ý là tính phong thuỷ phải được đảm bảo
Đọc Thêm:  Mẫu nhà rộng 5m dài 20m 2 tầng hiện đại, đẹp và độc đáo

nha-mai-bang-1-tang-3-phong-ngu-7

Để sở hữu được một ngôi nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp ấn tượng làm siêu đứng lòng người, thì việc lựa chọn một mẫu thiết kế phù hợp là rất cần thiết. Sự phù hợp không chỉ phụ thuộc vào sự yêu thích mà nó còn phụ thuộc vào nguồn chi phí mình có thể bỏ ra là bao nhiêu, diện tích đất như thế nào. Bởi vậy, để có thể xây dựng lên một ngôi nhà mái bằng 3 phòng ngủ 1 tầng hoàn hảo là rất khó khăn. Hy vọng với nguồn tin mà chúng tôi cũng cấp ở trên đã có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn thành lên ngôi nhà như ở của minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *